Mercedes-benz C63 AMG 2019 mang đến cho người dùng 6 tùy chọn phiên bản khác nhau, với động cơ V8 4.0 lít cho công suất từ 469 mã lực. Hộp số và nội thất của xe đều được cải tiến so với phiên bản đời trước.

Với việc một số model dòng C-Class của Mercedes-Benz vừa được nâng cấp cách đây không lâu, việc mẫu C63 AMG đình đám chính thức ra mắt chỉ còn là vấn đề thời gian. Tại triển lãm New York đang diễn ra ở Mỹ, thời điểm đó đã đến.

Toàn bộ gia đình Mercedes-Benz C63 AMG thế hệ mới vừa chính thức ra mắt. Mặc dù không có những thay đổi toàn diện về thiết kế, nó vẫn sở hữu những nâng cấp đáng giá và vượt trội so với nhũng xe cùng phân khúc.

Mercedes-Benz "AMG C-Series là dòng xe bán chạy nhất của chúng tôi, nó tạo tiền đề cho thành công của công ty trong những năm gần đây", Tobias Moers, CEO của Mercedes-AMG nói.

"Do đó, chúng tôi muốn mở rộng gia đình C-Class. Để khách hàng có thể lựa chọn 12 model khác nhau của dòng C trên toàn cầu và chúng tôi sẽ còn tiếp tục nâng cấp mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai", Tobias Moers, CEO của Mercedes-AMG nói nói thêm.

 Và Ông này cũng nhấn mạnh đến mẫu C43 AMG và không thể thiếu là C63 AMG như là biểu tượng của sự mạnh mẽ, trải nghiệm lái hoàn hảo và thiết kế ấn tượng.

Người dùng chỉ có thể chọn duy nhất một hệ truyền động là AMG Speedshift MCT-9. Thay vì sử dụng bộ chuyển đổi mô-men xoắn, hộp số của máy sử dụng một bộ ly hợp ướt. Điều này đồng nghĩa chiếc xe sẽ vận hành mượt, độ bền hộp số cao hơn. Hộp số 9 cấp này cũng hứa hẹn giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Cabin của chiếc xe cũng được nâng cấp mạnh mẽ với vô lăng bọc da 3 chấu mới với Touch Control. Người dùng cũng có thể tùy chọn hệ thống giải trí với màn hình 7 inch hoặc 10,25 inch.

Chủ nhân của chiếc xe cũng có thể tùy chọn nhiều loại chất liệu da khác nhau cho nội thất, chẳng hạn ghế ngồi màu xám 2 tông với đường chỉ vàng nổi bật. 

 Mercedes-Benz C63 AMG sẽ có mặt tại các đại lý với 3 phiên bản coupe, sedan và convertible.

 Đối với những người thích tùy biến chiếc xe của mình, AMG sẵn sàng cung cấp một bảng điều khiển kỹ thuật số đặc biệt và vô lăng AMG thể thao.

Bên dưới nắp ca-pô vẫn là khối động cơ V8 4.0 lít tăng áp được chế tạo thủ công từ chính tay của những người thợ AMG. Trên mỗi chiếc động cơ sẽ có chính chữ kí của những người thợ lành nghề làm ra chúng. Công suất của động cơ này dao động từ 469 đến 503 mã lực, tùy thuộc vào hầu bao của bạn. Thời gian tăng tốc của xe từ 0 lên 100 km/h là 3,9 giây, tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở mức 290 km/h để đảm bảo an toàn.

Mercedes-Benz vẫn chưa công bố giá bán của dòng C63. Xe được cho sẽ lên kệ vào đầu năm 2019.