FORD THANH XUÂN - 88 NGUYỄN XIỂN, THANH XUÂN, HÀ NỘI

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CỦA FORD VIỆT NAM

Địa chỉ Ford Thanh Xuân - 88 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
Ms Dung 0978 843 887
Email dung.tm2409@gmail.com

Ford Thanh Xuân là đại lý ủy quyền của Công ty Ô Tô Ford Việt Nam, tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay ngã ba đường Nguyễn Trãi + Nguyễn Xiển + Khuất Duy Tiến giúp quý khách hàng có thể tiện di chuyển cũng như tìm tới đại lýFord Thanh Xuân một các dễ dàng hơn.

Ford Thanh Xuân số 88 Nguyễn Xiển là đại lý chính hãng của Ford Việt Nam.

Thanh Xuân Ford thành lập ngày 22/06/2011 được xây dựng với tổng diện tích trên 6.000m­2 tại địa chỉ số 88 Nguyễn Xiển, Ford Thanh Xuân được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford Việt Nam, trong đó thì nơi trưng bày và bán xe mới rộng lên tới 800m2, Hiện tại Ford Thanh Xuân đang bán và cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho các dòng xe Ford tại Việt Nam như bán tải Ford RangerFord EcosportFord FiestaFord Focus,Ford TransitFord ExplorerFord EverestFord Thanh Xuân cam kết giá bán tốt nhất, xe giao nhanh nhất, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách có thể xem thêm về các dòng xe Ford mà Ford Thanh Xuân đang cung cấp chính hãng tại đây: https://giaxeotovn.com.vn/xe-ford

Khu vực trưng bày xe mới của Ford Thanh Xuân rộng dãi lên tới 800m2 giúp khách hàng có không gian cũng như xem xe một cách thoải mái nhất.

Khu vực tiếp nhận dịch vụ của Ford Thanh Xuân.

Ford Thanh Xuân giao xe Ford Ecosport 2019 cho khách hàng.

Tư vấn mua xe: 0978 843 887

Bán tải Ford Ranger 2019 nhập khẩu được giao cho khách hàng tại Thanh Xuân Ford

Ford Transit 16 chỗ được giao đến tay khách hàng

Ford Thanh Xuân có một nhà xưởng gồm 2 tầng  Ford Thanh Xuân bố trí 18 khoang sửa chữa chung, 04 buồng sơn và trên 30 khoang sửa chữa đồng sơn và được trang bị những thiết bị và công nghệ tiên tiến, hiện đại như: Máy đo góc đặt bánh xe, thiết bị thử phanh và độ chụm bánh xe, thiết bị ra vào lốp và cân bằng động lốp, dàn kéo nắn khung hiện đại, thiết bị rút tôn, sửa chữa nhanh thân vỏ, gia công láng đĩa phanh tại chỗ, đặc biệt có dây chuyền sơn nhanh 4h đã được chứng chỉ Qualitycare đồng sơn của Ford Việt Nam, công nghệ sơn matis khô, máy điều chỉnh màu sơn…dịch vụ rửa dọn nội thất công nghệ cao, cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và lành nghề. Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ còn hỗ trợ khách hàng làm thủ tục bảo hiểm trên toàn quốc, dịch vụ cứu hộ giao thông 24/24.

Ford Thanh Xuân có khu vực xưởng dịch vụ rộng dãi với 18 khoang sửa chữa chung, 04 buồng sơn và trên 30 khoang sửa chữa đồng sơn và được trang bị nhiều công nghệ thiết bị hiện đại.

Khu vực xưởng rộng dãi luôn phục vụ khách hàng một cách chính xác nhất, chất lượng nhất, nhanh nhất.

Thanh Xuân Ford trong khoảng thời gian 04 năm đi vào hoạt động trong lúc nền kinh tế trong nước gặp phải rất nhiều những khó khăn, thị trường ô tô trầm lắng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng và rất lớn của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Thanh Xuân Ford. Đặc biệt phải kể đến là sự ủng hộ của quí khách hàng trong việc tin tưởng dùng sản phẩm xe ô tô Ford. Thương hiệu Thanh Xuân Ford đã phát triển nhanh chóng trong thị trường ô tô cả nước nói chung và thị trường ô tô miền Bắc nói riêng.

Là một đại lý non trẻ nhưng đã đạt được rất nhiều thành tích đáng kể của Ford Việt Nam như: Giải nhất toàn đoàn Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc trong hai năm liền 2013 và 2014, đồng thời hàng năm cũng nhận được các giải thưởng cao quý của Ford Việt Nam trong việc thi đua giữa các đại lý trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Ford Việt Nam cũng lựa chọn kỹ thuật viên của Thanh Xuân Ford để đi thi tay nghề dịch vụ sửa chữa tại Hội thi tay nghề dịch vụ do Ford Asean tổ chức tại Thái Lan vừa qua và cũng đạt được thành tích đáng kể.